Sự kiện kết nối ảo của Meta sẽ phát trực tiếp vào ngày 11 tháng 10

Meta Connect, sự kiện thường niên của công ty dành cho thực tế ảo và tăng cường, chỉ còn hơn một tháng nữa. Sự kiện mới được đổi tên sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 10, Mark Zuckerberg trong một bài đăng trên Facebook.

Như năm ngoái, sự kiện sẽ là ảo và được phát trực tiếp trên trang Facebook của Reality Labs. Hiện tại, có rất ít chi tiết chính thức khác có sẵn. Meta Connect cho biết thêm thông tin về diễn giả và lịch trình trong ngày “sắp ra mắt”.

Nhưng chúng tôi đã biết một chút về những gì sẽ xảy ra. Meta có khả năng cuối cùng sẽ giới thiệu Project Cambria, phần mềm cao cấp mới của nó có thể được gọi là Meta Quest Pro. Trong bài đăng trên Facebook của mình, Zuckerberg dường như đã hé lộ về sự tiết lộ lớn, với bức ảnh anh đeo tai nghe gần như bị che khuất hoàn toàn. Zuckerberg gần đây cũng đã hứa với avatar Horizon sau khi hình ảnh thực tế ảo độ phân giải thấp của anh ấy bị lôi kéo không thương tiếc.

Sự kiện Kết nối ảo của Meta

Đây cũng sẽ là sự kiện VR lớn đầu tiên của công ty kể từ khi Zuckerberg công bố đổi thương hiệu của Facebook thành Meta tại Connect vào mùa thu năm ngoái. Vào thời điểm đó, anh ấy đã cố gắng nói rõ về metaverse và vai trò của mạng xã hội trong đó. Nhưng tầm nhìn đó không phải lúc nào cũng rõ ràng. Và ý tưởng về một “metaverse” vẫn là nguồn gốc của (và đôi khi là sự chế nhạo, bằng chứng là phản ứng với hình đại diện của Zuckerberg). Meta Connect cũng sẽ là cơ hội mới nhất của Zuckerberg để không chỉ quảng cáo phần cứng mới nhất của công ty mà còn để cố gắng tạo ra sự phấn khích cho một metaverse cuối cùng.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được lựa chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc