SSD và thẻ nhớ Samsung giảm giá tới 54% tại Amazon

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Bạn có thể lấy các ổ SSD và thẻ nhớ microSD của Samsung với mức chiết khấu ngay bây giờ từ Amazon nếu bạn đang muốn mở rộng không gian lưu trữ của máy tính, bảng điều khiển hoặc thiết bị di động của mình. Để bắt đầu, SSD di động 1TB T7 Shield của Samsung giảm xuống còn 80 đô la. Với mức giảm giá 50% khi bán lẻ, nó hiện có sẵn với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy nó được bán trên trang web thương mại điện tử. Chúng tôi đã đặt tên T7 không chắc chắn (hoặc không có tấm chắn) là một trong những ổ SSD tốt nhất của chúng tôi cho năm 2023 và loại này có thông số kỹ thuật và tính năng tương tự. Xin lưu ý rằng các lựa chọn màu be, xanh dương và đen đều đang được giảm giá và T7 Shield 2TB cũng được niêm yết với mức giá chiết khấu là 140 đô la.

Mua ổ SSD và thẻ nhớ Samsung tại Amazon – giảm tới 53%

T7 Shield được thiết kế bền bỉ, chống bụi, chống nước và có khả năng chịu rơi từ độ cao lên đến 9,8 feet. Nó có tốc độ đọc/ghi là 1.050/1.000 MB/giây và tương thích với PC, Mac, thiết bị Android và bảng điều khiển.

Tuy nhiên, nếu thứ bạn cần là một ổ SSD bên trong, thì ổ SSD 980 PRO 1TB của Samsung cũng được bán với giá 80 đô la. Giống như T7, đó là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy đối với thành phần này, được bán lẻ với giá 110 đô la. Bạn cũng có thể mua phiên bản 2TB với giá 160 đô la trong trường hợp bạn muốn một ổ đĩa có dung lượng lớn hơn. Mô hình này được thiết kế dành riêng cho các game thủ và những người đam mê công nghệ, đồng thời cung cấp băng thông hiệu suất cao có thể giúp các ứng dụng nặng chạy trơn tru.

Chương trình giảm giá trên Amazon có các ổ SSD khác để lựa chọn, nhưng nếu bạn đang tìm mua thẻ nhớ, thì có EVO Plus 256GB Micro SDXC của Samsung. Nó hiện được niêm yết với giá 23 đô la, mức thấp nhất mọi thời đại đối với thẻ nhớ microSD có giá bán lẻ là 50 đô la. Cần nhiều không gian hơn? Phiên bản 512GB của model này cũng được bán với giá 51,8 USD, thấp hơn 48% so với giá thông thường.

Theo @EngadgetDeals trên Twitter và đăng ký nhận bản tin Ưu đãi Engadget để biết các giao dịch công nghệ mới nhất và tư vấn mua hàng.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc