Soundbars 2023 của LG cung cấp Dolby Atmos và kết nối TV không dây

Giữ truyền thống đưa ra một số thông báo trước CES, LG đã hé lộ dòng sản phẩm soundbar 2023 của mình trước thềm triển lãm lớn. Công ty cho biết các mẫu SC9 và SE6 sẽ được trưng bày tại Vegas, cả hai đều được trang bị Dolby Atmos và DTS:X cho âm thanh sống động. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về các chi tiết cụ thể, nhưng LG đã xây dựng chi tiết về một số tính năng chính mà cả hai loa soundbar sẽ cung cấp.

Đầu tiên, công ty cho biết SC9 và SE6 sẽ có Wow Orchestra, một công cụ “sử dụng mọi kênh âm thanh của hai sản phẩm để tạo ra âm trường mở rộng với chiều cao, độ sâu và sức mạnh được cải thiện.” Mô tả hơi mơ hồ đó là tất cả những gì chúng tôi phải tiếp tục cho đến khi chúng tôi nghe thấy những điều này đang hoạt động, nhưng LG đã giải thích rằng tính năng này sẽ xuất hiện sau khi ra mắt thông qua bản cập nhật phần mềm. Hai soundbar cũng sẽ sử dụng Wowcast để kết nối không dây với TV LG qua WiFi. Sau khi được đồng bộ hóa, bạn có thể truy cập cài đặt âm thanh thông qua Trang tổng quan chính trên các màn hình đó (cũng sẽ có trong bản cập nhật trong tương lai).

Tính năng Triple Sound Optimizer “tăng cường” hiệu suất của SC9 và SE6 trong khi Smart Up-mixer biến âm thanh nổi thành âm thanh vòm đa kênh. LG cho biết Hiệu chỉnh phòng AI của họ điều chỉnh từng soundbar cho phù hợp với vị trí bạn đặt chúng, cải thiện dải tần số cấp thấp và chia nhỏ các kênh phía trước để cân bằng tốt hơn, giọng hát rõ ràng hơn và đối thoại nâng cao. SC9 và SE6 cũng có tính năng AI Sound Pro có thể phân tích nội dung — phim, trò chơi thể thao hoặc âm nhạc — và tự động áp dụng các cài đặt tốt nhất.

LG cho biết SC9 và SE6 được thiết kế tập trung vào sự tối giản để chúng có thể kết hợp tốt hơn với nhiều loại nội thất gia đình. Công ty giải thích rằng giá đỡ cho SC9 sẽ gắn vào TV OLED dòng C 2022 và 2023 của LG để loại bỏ sự lộn xộn hơn nữa. LG đã không giải thích nhiều về sự khác biệt giữa hai thiết bị ngoài thực tế rằng SE6 là “lý tưởng cho không gian nhỏ hơn” do tầm vóc nhỏ gọn của nó. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng soundbar đó vẫn có bốn bộ tản nhiệt thụ động cho “âm trầm mạnh mẽ”, theo LG và hỗ trợ Dolby Atmos vẫn được tích hợp sẵn.

Công ty đã không cho biết liệu một trong hai thiết bị này có đi kèm với loa siêu trầm hay không hoặc loa bổ sung nào sẽ tương thích với chúng để thiết lập âm thanh vòm thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi tất cả các chi tiết tốt hơn về điều đó, cũng như thông tin về khả năng kết nối và tính khả dụng, khi chúng tôi đến Las Vegas vào tuần tới.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc