Quần áo có pixel cho phép bạn ăn mặc như một NFT, bắt đầu từ $590 | Phần cứng của Tom

Hãng thời trang xa xỉ Loewe đã tung ra một dòng quần áo và phụ kiện mới có thể thu hút những người yêu thích kỹ thuật số. Nhằm mục đích cung cấp một “sự cố trong thế giới thực” với thời trang nặng về pixel, bộ sưu tập SS23 mới của Loewe (mở trong tab mới) chắc chắn sẽ nắm bắt được một số cú đúp trong thế giới thực. Thậm chí còn gây chú ý hơn cả hình ảnh của các tín đồ thời trang là giá của những hàng hóa kỹ thuật số trong thế giới thực này, bắt đầu từ 590 đô la cho một chiếc áo phông và lên đến 3.400 đô la cho một chiếc túi xách.

(Nguồn: Loewe)

Theo Loewe, “thế giới kỹ thuật số được phi văn bản hóa” với dòng sản phẩm mới nhất của nó. Bộ sưu tập vật lý kỹ thuật số bao gồm những món đồ thú vị như áo hoodie có pixel trị giá 2.500 USD, quần có pixel trị giá 2.500 USD, áo có pixel trị giá 1.850 USD và túi xách có pixel trị giá 3.400 USD.

(Nguồn: Loewe)

Bộ sưu tập cũng bao gồm một số mặt hàng (tương đối) rẻ hơn, chẳng hạn như áo khoác denim có pixel trị giá 1.450 USD, váy denim có pixel trị giá 790 USD và một chiếc quần jean có pixel có giá 990 USD. Món đồ rẻ nhất là một chiếc áo thun có họa tiết màu trắng với giá “chỉ” $590. Làm một bộ trang phục đầy đủ từ bộ sưu tập sẽ dễ dàng tiêu tốn của bạn hơn 9.000 đô la — và bạn vẫn cần tìm nguồn giày và đồ lót.

Loewe cũng không bỏ bê bao bì. Khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm từ dòng SS23 trong các túi in pixel phiên bản giới hạn (cho đến khi hết hàng).

(Nguồn: Loewe)

Người chơi đã quen với việc nhìn thấy các nhân vật và vật phẩm được tạo pixel trong trò chơi, đặc biệt là trong các trò chơi cổ điển và các tựa game cổ điển mô phỏng. Hình ảnh pixel cũng trở lại thịnh hành cách đây vài năm, khi chúng ta chứng kiến ​​làn sóng tiêu đề phẳng/2D cách điệu — một xu hướng khiến các game thủ yêu cầu tỷ lệ số nguyên rõ nét hơn trong trình điều khiển đồ họa của họ.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc