Phiếu giảm giá Bluehost – GIẢM GIÁ 70% vào tháng 4 năm 2023


câu hỏi thường gặp

Có tiền bảo lãnh trở lại?

Bluehost sao lưu các dịch vụ lưu trữ của mình với đảm bảo rằng nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ của mình, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên. Xem trang web Bluehost để biết thêm thông tin cụ thể về bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Bluehost có giảm giá cho sinh viên không?

Có vẻ như không có ưu đãi giảm giá dành riêng cho sinh viên đang diễn ra đối với các sản phẩm Bluehost nhưng hãy kiểm tra các ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên vào khoảng thời gian bắt đầu năm học mới hoặc năm học đại học. Đây có thể là thời điểm tốt để xem bất kỳ giảm giá nào mà bạn có thể tận dụng nếu bạn là sinh viên hoặc xem trang phiếu giảm giá của chúng tôi để biết bất kỳ giảm giá áp dụng nào.

Bluehost có giảm giá quân sự không?

Thật không may, Bluehost dường như không cung cấp bất kỳ loại giảm giá cụ thể nào cho quân nhân. Bạn vẫn nên kiểm tra trang phiếu giảm giá này để biết bất kỳ giao dịch nào trên gói lưu trữ Bluehost có thể giúp bạn tiết kiệm.

Bluehost có bản tin không?

Bluehost dường như không có bất kỳ bản tin chuyên dụng nào để đăng ký nhận tin tức và thông tin về các sự kiện sắp tới và các chương trình khuyến mãi giao dịch. Tất cả các ưu đãi có thể nhìn thấy trên các gói đều có trên trang web Bluehost.

Có chương trình khuyến mãi theo mùa nào không?

Bluehost thường có các chương trình khuyến mãi tiết kiệm tiền chạy trên trang web của mình trong suốt cả năm. Hiện tại, họ đang giảm giá tới 70% khi lưu trữ cho các trang web và cửa hàng WordPress, nhưng trước đây họ đã có ưu đãi Thứ Sáu Đen, vì vậy, chắc chắn bạn nên kiểm tra trang web Bluehost vào những ngày bán hàng này để nhận ưu đãi hoặc xem qua điều này trang phiếu giảm giá.


Mẹo tiết kiệm Bluehost

quảng cáo liên kết

Nếu bạn đã có một trang web phổ biến có nhiều lưu lượng truy cập, bạn nên đăng ký chương trình liên kết của Bluehost. Sau khi là thành viên, bạn có thể kiếm doanh thu liên kết từ bất kỳ doanh số bán hàng liên kết nào được xác nhận mà bạn thực hiện thông qua quảng cáo trên trang web của mình. Có loại thu nhập thụ động này có thể giúp trợ cấp chi phí lưu trữ của bạn. Xem trang web để biết thêm chi tiết về thành viên liên kết.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc