Người hâm mộ màu trắng của Noctua biến mất khỏi lộ trình

Chuyên gia làm mát Noctua đã cập nhật lộ trình của mình với một phiên bản được đánh dấu là ‘Phiên bản 5/2023’. Bản cập nhật trước đó đã quay trở lại vào tháng 1 và chúng tôi lưu ý rằng có một số thay đổi thú vị, cả bổ sung và trừ, từ danh sách. Quan sát nổi bật của chúng tôi là những người hâm mộ da trắng rất được mong đợi từ Noctua đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi lộ trình. Trước đây chúng đã được viết sẵn cho năm 2024.

Những thay đổi đáng lo ngại khác là Noctua thông báo cho chúng tôi về sự chậm trễ đối với một loạt sản phẩm khác. Nhìn vào những mặt tích cực, chúng tôi nhận thấy rằng bộ làm mát Threadripper thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào Quý 3 và bộ ba bộ làm mát CPU dành cho máy tính để bàn hiện có đang được xử lý bằng chromax.black theo lịch trình vào Quý 4 năm nay.

Các nhà xây dựng PC muốn có các tùy chọn và các sản phẩm của Noctua không còn xa lạ trong danh sách các bộ làm mát CPU tốt nhất của chúng tôi. Những người bị đẩy lùi bởi các màu Noctua đặc trưng của cà phê và kem thường sẽ ưu tiên các sắc thái trung tính như đen hoặc trắng. Tin xấu là có vẻ như các modder và DIYer đang chờ đợi những người hâm mộ Noctua trắng đã bước vào một giai đoạn mong muốn mới không thể xác định được. Chúng tôi đã gửi một dòng tới Noctua với hy vọng rằng việc bỏ qua những người hâm mộ da trắng trên lộ trình mới nhất là một sự giám sát, chứ không phải là một quyết định lập kế hoạch sản phẩm. Trong khi chờ đợi, chúng ta phải giả định như sau: trong bản in nhỏ lộ trình chính thức của mình, Noctua nói rằng bất kỳ thứ gì không có trong lộ trình “thường sẽ mất ít nhất một năm nữa mới được phát hành.”

(Nguồn: Noctua)

Trong phần so sánh lộ trình tháng 1/tháng 5 hữu ích của chúng tôi, ở trên, bạn cũng có thể thấy rằng các sản phẩm sau đã giảm theo (một) quý khác hoặc hơn: trung tâm quạt 8 hướng, quạt 60mm mỏng, quạt 24V 40mm, quạt 140mm thế hệ tiếp theo, và bộ làm mát CPU NH-D15 thế hệ tiếp theo. Sản phẩm thứ hai có thể bị trì hoãn hơn một phần tư vì cột cuối cùng của lộ trình chỉ ghi “2024” mà không đề cập đến bất kỳ quý nào.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc