Meta ‘nhiệm vụ’ mang đến cho bạn nhiều việc phải làm hơn trong mạng xã hội Horizon Worlds VR của nó

Để có hy vọng làm cho mạng xã hội Horizon Worlds VR của mình trở nên nổi tiếng, Meta phải cung cấp cho người dùng tiềm năng lý do để đến (và ở lại) ở đó. Nỗ lực mới nhất của nó để làm điều đó là một thứ gọi là “nhiệm vụ” cho phép người dùng hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi để kiếm đồ (ảo) như quần áo, công ty đã công bố trong một bản cập nhật được phát hiện bởi bờ vực.

Tính năng (có vẻ không liên quan đến nhãn hiệu tai nghe Quest) đang trong giai đoạn thử nghiệm beta thông qua một trò chơi có tên Giant Mini Paddle Golf. “Những người trong nhóm thử nghiệm sẽ thấy biểu tượng ‘Nhiệm vụ’ mới trong Bảng nhận dạng của họ. Biểu tượng này sẽ mở ra bảng nhiệm vụ mới để hiển thị 6 nhiệm vụ (ví dụ: Nhận một lỗ trong một) và phần thưởng sẽ kiếm được (ví dụ: Trang phục thuyền trưởng biển) ). Với một cú nhấp chuột, du lịch khắp thế giới để bắt đầu,” theo mô tả. Meta có kế hoạch triển khai nó cho nhiều người dùng hơn theo thời gian.

Mặc dù hiện tại chỉ giới hạn ở một trải nghiệm duy nhất, nhưng thật dễ dàng để tưởng tượng Meta cung cấp các nhiệm vụ ở các góc khác của Horizon Worlds như một cách để cung cấp cho người dùng tai nghe Quest VR nhiều việc hơn. Tháng trước, công ty cho biết họ có kế hoạch phát hành 20 trải nghiệm Horizon mới được xây dựng bởi các studio bên thứ ba, vì vậy có lẽ tính năng nhiệm vụ sẽ là một phần trong số này.

Cơ sở người dùng của Horizon Worlds được báo cáo là khoảng 200.000 vào cuối năm 2022, thấp hơn rất nhiều so với mục tiêu mà nó đặt ra ban đầu. Meta gần đây đã công bố kế hoạch mở Horizon Worlds cho trẻ em từ 13-17 tuổi, khiến hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ lo ngại về thành tích bảo vệ người dùng nhỏ tuổi của Meta.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc