Mang dữ liệu quan trọng của bạn đi khắp mọi nơi với ổ cứng gắn ngoài này

Hết dung lượng trên thiết bị của bạn? Bạn có thể mang theo 2TB dung lượng lưu trữ di động ngay trong túi của mình. Trong thời gian giới hạn và khi hết hàng, bạn có thể mua nó chỉ với $34,99.

ổ-cứng-di-tra
Hình ảnh: supaleka/Adobe Stock

An ninh mạng có tầm quan trọng tối cao khi các cuộc tấn công gia tăng cả về độ phức tạp và tần suất. Mặc dù có nhiều giải pháp bảo mật tiên tiến, nhưng đôi khi giải pháp tốt nhất là ổ cứng di động. Điều này cung cấp nhiều dung lượng bổ sung để quản lý các tệp của bạn và nó cũng đảm bảo chúng được lưu giữ ở một nơi an toàn.

Nếu cần một ổ cứng gắn ngoài có thể mang đi bất cứ đâu thì Ổ cứng gắn ngoài Portable SSD 2TB là một lựa chọn tuyệt vời. Ổ cứng nhẹ này vừa vặn dễ dàng trong túi của bạn để bạn có thể mang theo một lượng lớn dữ liệu ở bất cứ đâu.

Với giao diện USB Type-C và đường truyền tốc độ cao USB 3.1, nó có khả năng tương thích rộng để cắm vào các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Chỉ cần cắm nó vào và tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh. Nó cung cấp tốc độ truyền gấp năm lần so với các đối thủ cạnh tranh, khiến nó đặc biệt hữu ích khi bạn đang di chuyển các tệp rất lớn như tập dữ liệu hoặc video.

Mọi người đều có thể sử dụng thêm một chút dung lượng lưu trữ cho các tệp và tài liệu quan trọng của mình. Đảm bảo bạn có được sự tiện lợi và linh hoạt đó với Ổ cứng gắn ngoài SSD di động 2TB. Trong thời gian giới hạn và khi hết hàng, bạn có thể mua nó chỉ với $34,99.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc