Khách hàng Newegg mua Gigabyte GeForce RTX 4090, Thay vào đó sẽ nhận được “trọng lượng”

Một khách hàng trên Newegg gần đây đã sử dụng Gigabyte GeForce RTX 4090 thông qua cửa hàng bán lẻ nhưng thay vì nhận được một card đồ họa, anh ta đã nhận được trọng lượng.

Khách hàng Newegg phát hiện ra chiếc hộp Gigabyte GeForce RTX 4090 của anh ấy được lấp đầy bởi “trọng lượng” chứ không phải card đồ họa

Redditor có tên người dùng, u / NuclearInnardsBeep, gần đây đã mua một card đồ họa Gigabyte GeForce RTX 4090 tại Newegg. Khi chuyển gói hàng cho anh ta, người dùng phát hiện ra rằng thay vì một card đồ họa, hộp có hai khối lượng để giả mạo để khách hàng nghĩ rằng có một sản phẩm thực tế bên trong. Điều làm cho điều này trở nên tồi tệ hơn là thay vì phản hồi lại khách hàng của họ, tài khoản người dùng dường như đã bị khóa.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy một trò lừa đảo như vậy. Chúng tôi đã thấy một số khách hàng mua cạc đồ họa mới và kết thúc bằng các cạc đồ họa khác nhau hoặc thậm chí các sản phẩm và mặt hàng thậm chí không đại diện cho một cạc đồ họa thực tế, chẳng hạn như Sand.

Cập nhật dịch vụ khách hàng pic.twitter.com/qxAYjDCdCU

– Newegg (@Newegg) Ngày 14 tháng 2 năm 2022

Chúng tôi đang liên hệ với @Newegg liên quan đến cuộc tranh cãi mới nhất và đang điều tra ngay bây giờ. Có thể sẽ cập nhật trong Tin tức HW tiếp theo nếu chúng tôi có. Chúng tôi hy vọng người dùng thấy chúng tôi muốn giảm trọng lượng của họ cho video. Bối cảnh: https://t.co/4jckEePxpu

– GamersNexus (@GamersNexus) 20 tháng 10 năm 2022

Thực tế là điều này đã xảy ra vài tháng sau khi Newegg xin lỗi khách hàng của họ về những vấn đề như vậy và hứa sẽ “Cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất“cho thấy Newegg vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm trong việc kiểm tra các sản phẩm và đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm trong tình trạng nguyên sơ.

Các dịch vụ sau bán hàng cũng cần được cải thiện nếu đúng là khách hàng đã bị khóa tài khoản khi yêu cầu hỗ trợ. Mặt khác của câu chuyện là người dùng không cung cấp bất kỳ chi tiết nào và sẽ khá dễ dàng để phát hiện ra trọng lượng trừ khi gói hàng được chuyển đến trước cửa nhà anh ta, điều đó có nghĩa là điểm duy nhất anh ta có thể biết liệu sản phẩm của mình có phải là thật hay không. không phải là mang nó vào nhà và mở nó ra. Hãy xem liệu Newegg có điều gì để phản hồi về điều này hay không và liệu người dùng có thêm thông tin để chia sẻ như nhận hoặc cuộc trò chuyện (nếu có) trước khi tài khoản của anh ta bị khóa hay không.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc