Giảm giá trên Amazon hạ gục Kindle Paperwhite xuống còn 100 đô la

Tất cả các sản phẩm do Cunghoctin đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đọc sách điện tử mới trên thị trường, chương trình giảm giá mới nhất của Amazon dành cho Kindles có thể có chính xác những gì bạn đang tìm kiếm với mức giá thấp hơn mong đợi. Chìa khóa trong số các mặt hàng giảm giá là Kindle Paperwhite, giảm tới 100 đô la. Con số này chỉ cao hơn 5 đô la so với mức giá thấp kỷ lục của nó và bằng với mức giá của Kindle tiêu chuẩn, vốn không có nhiều tính năng bổ sung như Paperwhite.

Mặc dù chúng tôi không đánh giá Paperwhite, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm Phiên bản Chữ ký Paperwhite, phiên bản này chỉ khác nhờ đèn trước tự động điều chỉnh, dung lượng lưu trữ cao hơn và khả năng sạc không dây. Bạn sẽ có được trải nghiệm rất giống với Paperwhite thông thường và nó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Phiên bản mới nhất của thiết bị đọc sách điện tử phổ biến của Amazon có màn hình không chói 6,8 inch, 300 ppi với 17 đèn LED phía trước, bao gồm đèn ấm có thể điều chỉnh mới giúp đọc dễ dàng hơn trong môi trường tối (và sau cả ngày nhìn chằm chằm trên màn hình máy tính).

đốt giấy trắng

amazon

đốt giấy trắng

Máy đọc sách điện tử phổ biến của Amazon giảm xuống mức giá gần như thấp kỷ lục trong đợt giảm giá này.

Thiết kế của Paperwhite đã không thay đổi nhiều trong những năm qua, nhưng Amazon đã tinh chỉnh nó. Màn hình của kiểu máy này phẳng với các viền, mang lại vẻ ngoài gọn gàng hơn và nó cũng được xếp hạng IPX8, vì vậy nó sẽ không gặp nguy hiểm nếu chẳng may bị ngâm trong bể bơi hoặc bồn tắm. Paperwhite này cũng có hỗ trợ Audible, vì vậy nếu bạn có sách nói thông qua cửa hàng do Amazon sở hữu, bạn có thể nghe chúng trực tiếp từ Kindle của mình miễn là bạn có một cặp tai nghe Bluetooth để làm như vậy.

Điều đáng nói là phiên bản Paperwhite dành cho Trẻ em cũng được bán với giá 110 đô la và đôi khi chúng tôi khuyên dùng mẫu này ngay cả đối với người lớn. Bạn sẽ nhận được phần cứng giống như kiểu máy không dành cho trẻ em, cùng với bảo hành lâu hơn và vỏ bảo vệ. Phiên bản dành cho Trẻ em cũng được quảng cáo là không có quảng cáo, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn sử dụng giao diện người dùng thân thiện với trẻ em được cài đặt sẵn trên thiết bị đọc sách điện tử.

Máy ghi âm Amazon Kindle

amazon

Cũng bao gồm trong đợt giảm giá này là Kindle Scribe mới, được giảm xuống mức giá thấp nhất mọi thời đại mới là 290 đô la. The Scribe là bước nhảy đầu tiên của Amazon vào không gian máy tính bảng e-ink và model được bán bao gồm 16GB dung lượng lưu trữ và một cây bút cơ bản. Là một máy tính bảng, Scribe là một thiết bị cơ bản nhưng hoạt động khá tốt: có rất ít hoặc không có độ trễ khi viết trên màn hình, có nhiều tùy chọn bút lông để lựa chọn và bạn có thể sắp xếp nhiều sổ ghi chép khá dễ dàng. Là một thiết bị đọc sách điện tử, nó có kích thước hơi lớn với màn hình 10,3 inch, nhưng màn hình sắc nét và phản hồi nhanh và chúng tôi thích viền bên rộng hơn giúp thiết bị dễ cầm hơn.

Bạn thực sự không thể ghi chú vào lề sách Kindle trên Scribe, nhưng bạn có thể thêm ghi chú dán vào sách của mình và ghi lại các ý tưởng theo cách đó. Và nếu bạn thích ý tưởng lưu các ghi chú của mình trên cùng một thiết bị chứa hầu hết tài liệu đọc của bạn, Scribe sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Điều đó áp dụng cho những người có thư viện sách điện tử Kindle lớn, cũng như những người có tệp PDF và ePUB mà họ muốn đánh dấu, vì Scribe hỗ trợ một số loại tệp khác nhau.

Theo @CunghoctinDeals trên Twitter và đăng ký nhận bản tin Ưu đãi Cunghoctin để biết các giao dịch công nghệ mới nhất và tư vấn mua hàng.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc