Đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn trong khi làm việc

Tìm thời gian để tập thể dục là không dễ dàng. Đối với nhiều người, làm việc tại nhà đã trở thành tiêu chuẩn, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng mua cả một phòng tập thể dục tại nhà. Ngoài công việc, bạn có thể có một cuộc sống gia đình bận rộn, chạy việc vặt và tiết kiệm thời gian rảnh rỗi quý báu của mình để giao lưu hoặc chơi trò chơi, vì vậy bạn không có thời gian để tập thể dục và rèn luyện sức khỏe. Điều đó nói rằng, bạn không cần phải ngồi ở bàn làm việc cả ngày để bị đau cổ và tư thế xấu. Một máy chạy bộ dưới bàn là một giải pháp hoàn hảo.

Máy chạy bộ dưới bàn không chỉ cho phép bạn đốt cháy một số calo trong ngày làm việc mà còn cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách tăng số bước hàng ngày của bạn. Vì vậy, để giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình, chúng tôi sẽ xem xét một số máy chạy bộ dưới bàn tốt nhất hiện có.

Điều gì tạo nên một máy chạy bộ dưới bàn tốt?

Máy chạy bộ dưới bàn còn được gọi là đế máy chạy bộ. Chúng nhỏ, gọn và đôi khi thậm chí có thể gập lại được và chúng vừa với máy trạm của bạn. Bạn sử dụng chúng để đi lại thay vì ngồi khi làm việc. Khái niệm đằng sau máy chạy bộ dưới bàn khá đơn giản và dễ hiểu.

Điều đó nói rằng, khi bạn đang tìm kiếm một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần đưa ra một bộ tiêu chí để bạn có thể so sánh các máy chạy bộ và quyết định phù hợp.

Chiếc xe máy

Sức mạnh của động cơ máy chạy bộ được đo bằng mã lực (HP) và số cao hơn thường có nghĩa là động cơ mạnh hơn. Máy chạy bộ dưới bàn được thiết kế để đi bộ chứ không phải chạy, nhưng bạn có biết rằng đi bộ tốc độ chậm cần động cơ máy chạy bộ mạnh hơn so với chạy không? Đó là bởi vì đi bộ tốc độ chậm cần nhiều mô-men xoắn hơn từ mô-tơ, vì vậy chắc chắn bạn sẽ muốn một mô-tơ mạnh hơn để có được trải nghiệm tốt nhất.

Kích thước thắt lưng

Kích thước thắt lưng là bề mặt đi bộ của bạn, có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái như thế nào khi làm việc. Kích thước thắt lưng lớn hơn có nghĩa là có nhiều không gian hơn để đi lại, điều này sẽ bổ sung thêm một số khoảng trống để bạn không phải lúc nào cũng phải đi trên một đường thẳng.

Kích thước máy chạy bộ

Kích thước của máy chạy bộ dưới bàn chắc chắn sẽ phụ thuộc vào không gian trống mà bạn có trong văn phòng tại nhà để dành cho nó. Bạn cần chắc chắn rằng máy chạy bộ của mình sẽ nằm vừa dưới bàn đứng, vì vậy không chỉ chú ý đến chiều rộng mà còn cả chiều cao của máy chạy bộ.

Trọng lượng tối đa

Để sử dụng máy chạy bộ dưới bàn một cách an toàn, bạn nên biết trọng lượng tối đa của máy hoặc trọng lượng của người dùng. Thông số kỹ thuật này cũng cho bạn biết máy chạy bộ được chế tạo tốt như thế nào. Trọng lượng của nó càng cao, máy chạy bộ càng mạnh mẽ và được chế tạo tốt hơn.

Sự bảo đảm

Trước khi mua máy chạy bộ tại nhà dưới bàn, bạn nên luôn kiểm tra bảo hành của nó. Bạn không muốn không có kế hoạch nếu có sự cố xảy ra. Chất lượng tốt hơn của máy chạy bộ thường có nghĩa là điều kiện bảo hành tốt hơn. Chúng cũng đi kèm với bảo hành khung trọn đời, mặc dù bảo hành cho động cơ có thể khác nhau.

Máy chạy bộ tại nhà dưới bàn tốt nhất với ngân sách lớn.

 • động cơ yên tĩnh
 • Thoải mái và có một vành đai khá lớn
 • Dễ dàng thiết lập dưới bàn làm việc
 • Trọng lượng tối đa là 350 lbs

Nếu bạn có hầu bao rủng rỉnh và thực sự muốn đầu tư cho sức khỏe của mình thì Lifespan TR1200-DT3 là sự lựa chọn tốt nhất. Nó có giới hạn trọng lượng người dùng rất cao là 350 pound, một bảng điều khiển lớn với các nút lớn để thay đổi tốc độ dễ dàng và nó có bánh xe để bạn có thể di chuyển nó ra khỏi vị trí của mình khi không sử dụng. Tốc độ tối đa của nó là bốn dặm một giờ.

Tuổi thọ TR1200-DT3 có sáu vùng hấp thụ tác động giúp giảm thiểu tiếng bước chân khi bạn đi trên đó. Nó đi kèm với một động cơ 2,25 HP. Tất cả những điều này cùng nhau làm cho Lifespan TR1200-DT3 trở thành một trong những máy chạy bộ yên tĩnh nhất hiện có. Nó cũng đi kèm với kết nối Bluetooth, nghĩa là bạn có thể tải bài tập của mình lên ứng dụng thể dục của LifeSpan.

Tốt nhất cho bề mặt đi bộ cực rộng của nó.

 • đai rộng 30”
 • Động cơ 2.75 CHP
 • Tốc độ tối đa 2,0 dặm / giờ
 • Khung hạng nặng

Máy chạy bộ Unsit Under Desk, do InMovement sản xuất, là một sản phẩm tập luyện hàng đầu khác dành cho những người có ngân sách khá. Đai cực rộng 30” của nó cho phép hai người tập luyện cùng lúc hoặc có nhiều khoảng trống cho một người. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là bàn đứng của bạn cần có khoảng trống ít nhất 39 inch giữa các chân. Công suất tối đa của máy chạy bộ dưới bàn này là 400 lbs.

Unsit có hình vuông, nghĩa là nó ngắn hơn hầu hết các máy chạy bộ. Thắt lưng của nó chỉ dài 40 inch. Tuy nhiên, đây là một phần thưởng vì nó có thể dễ dàng phù hợp với những văn phòng tại nhà có diện tích sàn hạn chế. Dưới mui xe, Unsit có một động cơ 2,75 CHP được thiết kế cho tốc độ đi bộ thấp với tốc độ tối đa là 2,0 dặm / giờ.

Máy chạy bộ có thể gập lại tốt nhất phù hợp với mọi không gian làm việc.

 • Dễ dàng thiết lập
 • Có thể gấp lại để cất giữ dễ dàng
 • Trọng lượng tối đa 220 lbs
 • Tốc độ tối đa ở 4 dặm / giờ

Máy chạy bộ đặt dưới bàn WalkingPad có thiết kế độc đáo cho phép bạn gấp chúng lại và cất chúng ở nơi an toàn ngay cả khi bạn có không gian hạn chế. Máy chạy bộ này cài đặt dễ dàng và nhanh chóng và có điều khiển từ xa bằng tay. Màn hình LCD phía trước thiết bị cho bạn biết quãng đường bạn đã đi, thời gian và tốc độ.

Ngoài điều khiển từ xa, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh và ứng dụng KS Fit để thay đổi tốc độ. Nó cũng có chế độ tự động tăng hoặc giảm tốc độ tùy thuộc vào vị trí của bạn trên dây đai. Nếu bạn đi lại gần phía trước, nó sẽ tăng tốc, đi xa hơn về phía trước, nó sẽ chậm lại.

Máy chạy bộ sử dụng kép ngân sách tốt nhất.

 • không tốn kém
 • Được lắp ráp sẵn
 • Trọng lượng tối đa 220 lbs
 • Tốc độ tối đa 7,5 dặm / giờ

Hầu hết các máy chạy bộ được thiết kế cho cả chạy bộ và đi bộ đều có giá khá cao. Nhưng máy chạy bộ dưới bàn Redliro là một lựa chọn có thể gập lại thân thiện với ngân sách, lý tưởng để sử dụng hàng ngày tại nhà của bạn. Nó có sức mạnh động cơ là 2,25 mã lực giúp nó hoạt động êm ái nhưng cũng có khả năng đẩy tới tốc độ 17,5 km/h, rất lý tưởng để chạy bộ.

Redliro đi kèm với 12 chương trình cài sẵn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu cần một kế hoạch chạy bộ. Máy còn có bánh xe vận chuyển nên bạn có thể dễ dàng cất giữ ở bất cứ đâu trong nhà. Nó đi kèm với cả điều khiển từ xa khi gập lại và các nút điều khiển trên tay vịn, vì vậy thật dễ dàng để làm việc mà không cần suy nghĩ về các cài đặt. Nó cũng có một giá đỡ có thể giữ điện thoại di động của bạn để bạn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình trong khi tập thể dục.

Máy chạy bộ linh hoạt nhất cho cả đi bộ và chạy.

 • lan can có thể gập lại
 • Đai đi bộ chống trượt
 • Sức mạnh động cơ 2.5 HP
 • Trọng lượng tối đa 265 lbs

Nếu bạn đang cần một chiếc máy chạy bộ vừa có thể sử dụng để đi bộ dưới bàn làm việc vừa có thể làm đai chạy bộ thì Urevo Strol Lite 2-in-1 là một lựa chọn hoàn hảo. Nó có tay vịn có thể gập lại mà bạn có thể đặt xuống sao cho vừa vặn hoàn hảo dưới máy trạm của bạn hoặc kéo lên để bạn có thể cầm khi thực hiện bài tập chạy đòi hỏi tim mạch. Động cơ 2,5 HP và tốc độ tối đa 7,6 dặm / giờ của nó rất ấn tượng vì bạn có thể sử dụng máy Urevro này như một máy chạy bộ tiêu chuẩn như trong phòng tập thể dục.

Bạn có thể điều khiển Urevro Strol Lite bằng điều khiển từ xa, điều này rất quan trọng khi tay cầm được gập xuống và bạn đang ở bàn làm việc. Nó cũng có một màn hình cho phép bạn theo dõi lượng calo đã đốt cháy, số bước, tốc độ và thời gian. Đây là một cỗ máy rất chắc chắn và được lắp ráp hoàn chỉnh.

Tốt nhất với một bàn tích hợp.

 • Tốc độ tối đa 7,5
 • có thể gập lại
 • Sức mạnh động cơ 2.25 HP
 • Màn hình cực lớn

Máy chạy bộ điện dưới bàn 3 trong 1 GoPlus có tốc độ tối đa 17,5 km/h. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chạy với cường độ khá cao, không chỉ đi bộ. Tuy nhiên, khi đến lúc phải làm việc, bạn có thể giảm tốc độ và gập ghi-đông không quá truyền thống lên. Điều làm cho chiếc máy này trở thành 3 trong 1 là máy trạm tích hợp. Có, máy chạy bộ này đi kèm với mặt bàn riêng để bạn có thể đặt máy tính xách tay của mình xuống và làm việc trong khi đi bộ.

Động cơ mạnh mẽ 2,25 HP hoạt động êm ái và đai chạy được làm từ 5 lớp để đảm bảo các bước của bạn không gây ra quá nhiều tiếng ồn, ngay cả khi bạn đang chạy bộ. Màn hình LED của nó cho phép bạn dễ dàng theo dõi tốc độ, thời gian, lượng calo đã đốt cháy, khoảng cách và số bước. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa để thay đổi tốc độ nhanh chóng, chìa khóa an toàn, loa Bluetooth và giá đỡ điện thoại.

Người anh em nhỏ hơn của nó, GoPlus 2 trong 1 cũng là một lựa chọn chắc chắn.

Máy chạy bộ lắp ráp sẵn tốt nhất.

 • Trọng lượng tối đa 220 lbs
 • Tốc độ tối đa 3,75 dặm/giờ
 • điều khiển từ xa không dây
 • Tính năng dừng khẩn cấp

Sunny & Fit Walkstation là một trong những lựa chọn hợp lý trong danh sách này và cũng sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn. Nó có một tính năng an toàn giúp dừng máy chạy bộ nếu phát hiện bạn bước ra khỏi máy. Nó cũng sẽ tự động dừng nếu không phát hiện chuyển động nào trong 5 giây. Ngoài ra, có một chế độ Powersave sẽ tắt thiết bị nếu không sử dụng trong hơn 10 phút.

Máy chạy bộ này được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng hoạt động. Điều khiển từ xa không dây cho phép bạn điều chỉnh tốc độ, ngay cả khi đang đi bộ giữa chừng. Màn hình kỹ thuật số của nó không chỉ hiển thị khoảng cách đi bộ và tốc độ mà còn cả lượng calo bạn đã đốt cháy và số bước. Bộ giảm xóc tích hợp sẵn có để đảm bảo đầu gối và khớp của bạn không bị đau khi bạn sử dụng Walkstation.

Máy chạy bộ dây đai dài tốt nhất.

 • vành đai im lặng
 • Trọng lượng tối đa 242 lbs
 • Tốc độ tối đa 3,7 dặm/giờ
 • loa bluetooth

Máy chạy bộ Rhythm Fun có dây đai cực dài 63 inch, rất lý tưởng cho những bước chạy dài và chạy bộ, đặc biệt là đối với người cao. Tuy nhiên, máy này có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn có chỗ, tốc độ lên tới 3,7 dặm / giờ của nó khiến nó trở nên hoàn hảo để đi bộ nhanh và chạy bộ nhẹ.

Máy chạy bộ dưới bàn này đi kèm với điều khiển từ xa không dây và ứng dụng tập luyện trên điện thoại thông minh giúp bạn theo dõi tất cả các chỉ số như thời gian, quãng đường đi được, lượng calo và nhịp tim. Nó cũng đi kèm với đệm và có thiết kế giảm tiếng ồn vì đai chạy được làm bằng vật liệu dựa trên silicon 7 lớp.

Làm việc trong khi làm việc

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện sức khỏe và đạt được mục tiêu giảm cân mà không phải từ bỏ công việc, thì máy chạy bộ dưới bàn có thể là giải pháp bạn cần. Những sản phẩm này đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người tìm cách duy trì hoạt động trong khi làm việc. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, thật khó để chọn một lựa chọn phù hợp với bạn. Vì vậy, chúng tôi hy vọng những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của mình.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc