Crucial trục dòng RAM Ballistix mang tính biểu tượng của nó

Các game thủ PC trung thành với các thương hiệu linh kiện cụ thể có thể phải thực hiện một số điều chỉnh đối với bản dựng tiếp theo của họ. Theo thông cáo báo chí từ công ty mẹ Micron, Crucial sẽ không phát triển thêm bất kỳ sản phẩm nào trong dòng RAM Ballistix của bộ nhớ DIMM. Điều đó bao gồm các mô-đun bộ nhớ Ballistix, Ballistix MAX và Ballistix MAX RGB.

Thông báo đã được phát hiện bởi PC Perspective. Mặc dù Crucial không có bất kỳ kế hoạch ngay lập tức nào để sản xuất các sản phẩm RAM máy tính tiêu dùng, nhưng nó sẽ tiếp tục phát triển bộ nhớ lưu trữ, đặc biệt là SSD PCIe NVMe và SSD di động ở các mức hiệu suất khác nhau. Micron cũng sẽ tiếp tục sản xuất bộ nhớ DDR5 cho thị trường doanh nghiệp – doanh nghiệp, chuyên về bộ nhớ máy chủ.

Micron không đưa ra lý do rút lui khỏi thị trường RAM dành cho người tiêu dùng, nhưng nó không thực sự phải như vậy. Cạnh tranh đang nóng lên khi ngành chuyển đổi từ DDR4 sang DDR5 và các vấn đề về chuỗi cung ứng đang khiến việc đưa sản phẩm lên kệ ngày càng khó khăn hơn. Đối với một tập đoàn lớn, điều hợp lý là phải tăng gấp đôi số lượng khách hàng công nghiệp, những người có thể dựa vào đó để đặt hàng bộ nhớ theo lô hàng trăm nghìn DIMM thay vì cố gắng bán hai hoặc bốn cùng một lúc cho khách hàng bán lẻ.

Michael là một cựu nhà thiết kế đồ họa, người đã xây dựng và chỉnh sửa máy tính để bàn lâu hơn những gì anh ấy quan tâm. Sở thích của anh ấy bao gồm âm nhạc dân gian, bóng đá, khoa học viễn tưởng và salsa verde, không theo thứ tự cụ thể nào.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc