Cải thiện năng suất của máy tính để bàn với Microsoft Windows 11 Pro với giá 49,99 đô la

Phiên bản Windows 11 này có trải nghiệm người dùng tốt hơn cho công việc, cộng với các tính năng doanh nghiệp và bảo mật được cải thiện. Đừng bỏ lỡ ưu đãi trong thời gian giới hạn này.

Hình ảnh chứng khoán Windows 11.
Hình ảnh: StackC Commerce

TL; DR: Nhận các tính năng năng suất như chế độ xem tùy chỉnh, nhập liệu bằng giọng nói và mã hóa tệp với Windows 11 Pro, hiện chỉ còn 39,99 đô la.

Trong nhiều trường hợp, phiên bản “chuyên nghiệp” của một sản phẩm chỉ đơn giản là lớn hơn hoặc đắt hơn. Nhưng với Microsoft Windows 11 Professional, việc nâng cấp thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

Phiên bản hệ điều hành dành cho máy tính để bàn này cho phép bạn gắn các cửa sổ lại với nhau theo bố cục tùy chỉnh, truy cập tính năng nhập liệu bằng giọng nói được cải thiện và bảo vệ dữ liệu của bạn tốt hơn.

Nó thường có giá $199, nhưng bạn có thể lấy bản nâng cấp ngay hôm nay chỉ với $39,99 thông qua TechRepublic Academy. Đó là mức giảm 79% và giá tốt nhất trên web! Ưu đãi trong thời gian giới hạn này kết thúc vào ngày 3 tháng 5 năm 2023.

Khi nói đến việc hoàn thành công việc, chúng ta thường tập trung vào phần mềm. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn về hệ điều hành cũng rất quan trọng.

Mặc dù phiên bản Home của Windows bao gồm tất cả những điều cơ bản, nhưng Windows 11 Professional cung cấp nhiều hơn thế nữa. Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là cố gắng tổ chức cuộc sống công việc của riêng mình, thì đây là một bản nâng cấp đáng giá.

Nó bắt đầu với trải nghiệm người dùng. Windows 11 Pro cho phép bạn điều chỉnh không gian làm việc kỹ thuật số của mình, với khả năng ghép các cửa sổ lại với nhau và sắp xếp lại chúng trên nhiều màn hình. Tính năng nhập liệu bằng giọng nói được cải thiện giúp bạn trả lời email nhanh hơn và bạn có được trải nghiệm tìm kiếm mạnh mẽ hơn để tìm tệp.

Windows 11 Pro cũng cung cấp khả năng bảo mật tốt. Cùng với mã hóa thiết bị, khởi động an toàn và bảo vệ bằng tường lửa, bạn còn có tính năng Tìm thiết bị để theo dõi máy tính xách tay của mình.

Đặt hàng ngay hôm nay chỉ với 39,99 đô la để nhận mã cấp phép của bạn ngay hôm nay, bao gồm tối đa ba thiết bị với giá giảm 150 đô la so với giá đầy đủ. Ưu đãi này kết thúc vào ngày 3 tháng 5 năm 2023.

Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc