Cách xem trực tuyến Úc mở rộng 2023 mà không cần cáp

Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 là giải đấu danh giá lần thứ 111. Đây cũng là giải Grand Slam đầu tiên trong năm, giải đấu được nhiều người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới mong chờ.

Các kênh thể thao địa phương trong khu vực của bạn sẽ phát sóng sự kiện này. Nếu không có truyền hình cáp, bạn có thể phát trực tiếp giải đấu từ thiết bị có kết nối internet. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các nền tảng phát trực tuyến để bạn có thể xem trực tuyến Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023.

Lịch thi đấu Úc Mở rộng 2023

Giải đấu diễn ra từ Thứ Hai, ngày 16 tháng 1 đến Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023, tại Công viên Melbourne ở Úc.

Ngày
Sự kiện/Trò chơi
16-17 tháng 1 Vòng 1 nam và nữ
18-19 tháng 1 Vòng 2 nam và nữ
20-21 tháng 1 Vòng 3 nam và nữ
22-23 tháng 1 Vòng 4 nam và nữ
24-25 tháng 1 Vòng tứ kết nam và nữ
26 tháng giêng Bán kết nữ
27 tháng giêng Vòng bán kết đơn nam
ngày 28 tháng giêng Chung kết đơn nữ
29 tháng giêng Chung kết đơn nam

Xem trực tuyến Úc Mở rộng 2023 ở đâu

Các đối tác phát sóng chính thức của Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 bao gồm Eurosport, ESPN, beIN Sports, Sky Sports, SONY Six, TSN và RDS.

Nếu không có truyền hình cáp, bạn có thể xem trực tuyến Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 trên các nền tảng phát trực tuyến hỗ trợ các kênh này.

TRÒ CHƠI +

ESPN+ ($9,99/tháng) là dịch vụ phát trực tuyến kỹ thuật số của ESPN. Bạn có thể xem giải Úc năm 2023 trên ESPN+ thông qua ESPNplus.com và ứng dụng ESPN. Tại thời điểm này, ESPN+ chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Đăng ký gói Disney Bundle Trio Basic ($12,99/tháng) cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào ESPN+ và Hulu.

treo tivi

Đăng ký gói Orange của SlingTV ($40/tháng) để xem trực tuyến Giải quần vợt Úc Mở rộng tại Hoa Kỳ. Đăng ký cấp cho bạn quyền truy cập vào ESPN, nơi bạn có thể phát trực tiếp giải đấu trên một thiết bị. Bạn cũng có thể xem các trận đấu nổi bật và phỏng vấn người chơi trên ESPN2 và ESPN3.

Sling TV không có đăng ký/gói hỗ trợ phát trực tuyến ESPN trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Mua gói và cài đặt ứng dụng Sling TV trên điện thoại thông minh Android và iOS của bạn. Sling TV cũng hỗ trợ trình duyệt web, Amazon Fire TV, Apple TV, Roku và TV thông minh. Kiểm tra danh sách đầy đủ các thiết bị hỗ trợ Sling TV.

9Bây giờ

Được phát âm là “Nine Now”, dịch vụ phát trực tuyến cung cấp các chương trình phát sóng miễn phí của Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023. Dịch vụ này có trụ sở tại Úc, vì vậy bạn sẽ cần có Mạng riêng ảo (VPN) để truy cập 9Now bên ngoài Úc.

Để xem các trận đấu của Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023, hãy tạo tài khoản Nine và tải xuống ứng dụng 9Now trên thiết bị phát trực tuyến của bạn. Nó đơn giản mà.

YouTube truyền hình

YouTube TV có một trong các đối tác phát sóng của Australia Mở rộng (ESPN) trong đội hình kênh của mình. Mua đăng ký YouTube TV ($64,99/tháng) hoặc tham gia nhóm gia đình YouTube TV để phát trực tuyến ESPN trên nền tảng này.

Dịch vụ phát trực tuyến hiện cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí 2 tuần và ưu đãi 54,99 đô la cho ba tháng. Đó là $ 18,33 mỗi tháng.

Vì Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 là giải đấu kéo dài hai tuần nên bạn có thể phát trực tiếp sự kiện miễn phí bằng tài khoản YouTube TV mới.

Hãy nhớ hủy bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký nếu bạn không sử dụng YouTube TV sau giải đấu.

Eurosport

Eurosport sẽ phát sóng tất cả các trận đấu của Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 cho khán giả Châu Âu và Trung Á. Đăng ký của dịch vụ phát trực tuyến khác nhau tùy theo quốc gia cư trú của bạn.

Tạo tài khoản Eurosport, mua đăng ký Eurosport Pass và phát trực tuyến Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 qua ứng dụng Eurosport, trang web hoặc các thiết bị được hỗ trợ khác.

Giải đấu sẽ phát trực tuyến trên Eurosport 1 (Sky channel 410, Virgin 521 và BT 435) và Eurosport 2 (Sky channel 411, Virgin 522 và BT 436).

Mạng thể thao (TSN) và Réseau Des Sports (RDS)

Tại Canada, bạn có thể theo dõi hành động từ Melbourne thông qua TSN và RDS. Cả hai nền tảng phát trực tuyến đều có ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, thiết bị Fire TV, Android TV, Apple TV, Roku và một số TV thông minh.

Tất cả những gì bạn cần để phát trực tuyến các trận Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 là kết nối internet, thiết bị tương thích và đăng ký TSN hoặc RDS $19,99/tháng.

Discovery Plus (hoặc Discovery+)

Gói “Giải trí & Thể thao” của Discovery+ cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và hơn 10 quốc gia Châu Âu.

Gói “Giải trí & Thể thao” có giá £6,99/tháng ở Vương quốc Anh Phí đăng ký và ngôn ngữ phát sóng có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực của bạn.

ServusTV cung cấp phát trực tiếp miễn phí tất cả các trận đấu của Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023. Bạn có thể xem các trò chơi trên trang web ServusTV hoặc thông qua ứng dụng Android và iOS của nó.

ServusTV chỉ khả dụng ở Áo và tiếng Đức là ngôn ngữ phát sóng. Nếu bạn ở bên ngoài Áo, bạn có thể truy cập nền tảng phát trực tuyến bằng VPN.

Thưởng thức Phát trực tiếp Úc Mở rộng 2023

Không giống như Giải quần vợt Wimbledon Mở rộng 2022, các tay vợt đến từ Nga và Belarus sẽ tham dự Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023. Nhưng họ sẽ chơi dưới một lá cờ trung lập.

Rafael Nadal và Ashleigh Barty là đương kim vô địch Đơn nam và Đơn nữ. Ashleigh Barty và Noami Osaka (các nhà vô địch Đơn nữ trước đây) sẽ bỏ lỡ giải Grand Slam Úc Mở rộng 2023 năm nay. Ashleigh Barty đã nghỉ hưu vào năm ngoái và Naomi Osaka đã rút lui vì những lý do không xác định.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc