Bộ định tuyến di động mở khóa M6 Pro đắt tiền của Netgear bổ sung Wi-Fi 6E, 5G mmWave

Mặc dù ngày nay, bộ định tuyến Wi-Fi 6E cho ngôi nhà của bạn có giá rất cao, nhưng đó không phải là trường hợp đối với bộ định tuyến di động. Hôm nay, Netgear đã công bố ra mắt phiên bản mở khóa mới của Nighthawk M6 Pro (MR6550), mang lại kết nối internet nhanh hơn cho người dùng khi đang di chuyển hoặc cho người tiêu dùng thiếu dịch vụ băng thông rộng cố định đáng tin cậy tại nhà.

So với người tiền nhiệm, M6 Pro bổ sung kết nối Wi-Fi 6E và hỗ trợ mmWave để tương thích rộng hơn với mạng 5G ở tốc độ lên tới 8 Gbps (tăng từ tốc độ tối đa 2,5 Gbps). M6 Pro cũng có màn hình cảm ứng 2,8 inch lớn hơn (so với 2,4 inch) và tăng tốc độ LTE tối đa từ 1,6 Gbps lên 2 Gbps.

Điểm truy cập di động có băng thông khả dụng 3.600 Mbps (2.900 MHz 5/6 GHz, 700 Mbps 2,4 GHz) và cổng 2,5 GbE tích hợp (M6 chỉ có cổng 1 GbE) ở mặt sau. Bạn cũng sẽ tìm thấy cổng USB-C 3.1 Gen 2 ở mặt sau, được sử dụng để sạc và truyền dữ liệu. Một bổ sung hấp dẫn khác cho M6 Pro là hai đầu nối ăng-ten TS-9. Điều này cho phép bạn kết nối ăng-ten bên ngoài để tăng khả năng thu sóng ngoài những gì ăng-ten bên trong của M6 Pro có thể cung cấp (một thiết lập lý tưởng cho người dùng cần kết nối internet ở các vùng xa hơn).

Netgear Nighthawk M6 Pro

(Nguồn: Netgear)

Pin bên trong của M6 Pro cũng có thể kéo dài tới 13 giờ cho mỗi lần sạc, đủ cho cả những người dùng khó tính nhất, Netgear cho chúng tôi biết qua cuộc gọi video. Tôi cũng đã hỏi kết nối mmWave sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thời lượng pin nhưng được đảm bảo rằng độ bền sẽ bị ảnh hưởng ở mức tối thiểu. Phạm vi phủ sóng Wi-Fi của M6 Pro là khoảng 1.000 feet vuông đối với nguồn pin. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối nó trực tiếp với ổ cắm điện, vùng phủ sóng sẽ tăng gấp đôi lên 2.000 feet vuông.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc