Bộ điều khiển 8BitDo hiện hoạt động với các thiết bị của Apple

Bạn không còn cần phải sử dụng gamepad của 8BitDo nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Apple. 8BitDo đã xác nhận rằng bộ điều khiển của họ hiện chính thức hỗ trợ iPhone, iPad và Mac nhờ cả hai bản nâng cấp chương trình cơ sở và các bản cập nhật iOS 16.3, iPadOS 16.3, tvOS 16.3 và macOS 13.2 gần đây của Apple. Khả năng tương thích được giới hạn ở Lite SE, Pro, Pro 2, SN30 Pro+, SN30 Pro cho Android và Ultimate Controller 2.4g, nhưng nhiều mẫu khác đang “sắp ra mắt”.

Các dịch vụ của công ty đã là một số bộ điều khiển trò chơi di động yêu thích của chúng tôi và vì lý do chính đáng. Chúng hứa hẹn tính công thái học tốt, khả năng tùy chỉnh đáng kể và (trong một số trường hợp) mang hơi hướng hoài cổ. Tương đối dễ dàng để chuyển đổi giữa các thiết bị Apple của bạn và phần cứng khác, chẳng hạn như bảng điều khiển và PC. Điều đó làm cho chúng đặc biệt tiện dụng nếu bạn đang chơi game hành động xa nhà hoặc không muốn chạm vào màn hình cảm ứng.

Đây không phải là những lựa chọn mạnh mẽ duy nhất cho bộ điều khiển di động. Các mẫu Nimbus và Stratus của SteelSeries rất phù hợp với những người đam mê muốn có một bàn phím kiểu Xbox. Và nếu bạn muốn có một Switch tạm thời hoặc Steam Deck, Razer Kishi là lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên, thật tốt khi có nhiều lựa chọn hơn cho đầu vào thân thiện với Apple — đặc biệt nếu bạn thích các ưu tiên của 8BitDo.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc