Bạn có thể sớm nhận được ‘Dishonored 2’ miễn phí với đăng ký Amazon Prime

Amazon sẽ cung cấp cho các thành viên một loạt trò chơi PC bổ sung vào cuối tháng này mà không mất thêm phí. Cùng với một vài tựa game Metal Slug, Bộ sưu tập kỷ niệm 40 năm SNK và một số khác, Arcane Studios’ Nhục Bồ Đoàn 2 từ ngày 27 tháng 12 đến ngày 3 tháng 1.

Một vài năm trước khi nó ra mắt studio Lyon của Arcane đã phát triển một trò chơi phiêu lưu hành động lén lút khác trong Nhục Bồ Đoàn 2. Giống như trò chơi đầu tiên trong sê-ri, nó cho phép người chơi sáng tạo trong cách giải quyết các nhiệm vụ, tùy thuộc vào lối chơi ưa thích của họ. Ví dụ, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận lén lút không gây chết người hoặc . Lần này, bạn có thể nhập vai hai nhân vật, mỗi nhân vật đều có — vòng lặp tử thần người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy một số DNA của trò chơi đó ở đây.

Vẫn chưa rõ liệu Amazon có cung cấp Nhục Bồ Đoàn 2 thông qua Steam, Epic Games Store hoặc ứng dụng Amazon Games. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trò chơi này không được hỗ trợ trên Steam Deck. Điều đó hơi kỳ lạ, vì người tiền nhiệm hàng chục năm tuổi của nó sẽ chạy trên thiết bị cầm tay mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, một trò chơi (ish) miễn phí tốt như Nhục Bồ Đoàn 2 không có gì để đánh hơi, đặc biệt nếu cuối cùng bạn đang tìm thứ gì đó để chơi trong những ngày nghỉ.

Trước Nhục Bồ Đoàn 2 và các trò chơi khác sẽ ra mắt vào cuối tháng này, có một vài tựa game đáng chú ý khác mà các thành viên có thể mua mà không phải trả thêm phí ngay bây giờ như một phần của đợt giảm giá thông thường hàng tháng. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển (từ một lối thoátPhải mất hai đạo diễn Josef Fares) sẽ chờ đợi trong vài tuần nữa.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc