ASUS tiết lộ Case máy Prime AP201 MicroATX tương thích với bộ tản nhiệt VGA lên đến 338mm & 360mm

ASUS tiết lộ Case MicroATX Prime AP201 có thể mở rộng lớn của mình, có sẵn trong các chủ đề màu đen và trắng.

ASUS Prime AP201 là một chiếc vỏ rất nhỏ gọn, cung cấp không gian 33 Lít. Người dùng sẽ có thể trang bị bộ tản nhiệt AIO có kích thước từ 280 đến 360 mm, đồng thời chứa GPU 338 m (một trong những kích thước thẻ lớn nhất hiện có) và PSU có kích thước lên đến 180 mm. Lưới ở mặt trước và mặt sau của vỏ bao gồm hơn 57.000 lỗ với đường kính 1,5 mm. Phần trên và dưới tận dụng các lỗ thông hơi rộng cho luồng không khí ấn tượng để tản nhiệt hợp lý.

AYANEO mang AMD RDNA 2 đến một bảng điều khiển chơi game cầm tay khác: Làm quen với AYANEO 2 Geek Gaming với tối đa 8 APU Core Ryzen 6000U

Giống như nhiều trường hợp có sẵn, ASUS đã thiết kế ASUS Prime AP201 mới để có các tấm nền dễ dàng tháo rời và gắn vào mà không quá kín. Công ty Thie cũng đã chọn cho phép có tới sáu quạt làm mát trong vỏ máy mới của công ty, với ba chiếc được đặt ở phía trước, một chiếc ở phía sau vỏ và một chiếc nằm ở trên cùng của vỏ. Về kết nối, ở mặt trước là hai cổng USB 3.2 Loại A Gen1, một cổng USB-C 3.2 Gen2 và hai cổng âm thanh.

Một số tính năng nổi bật của Vỏ ASUS Prime AP201 MicroATX bao gồm:

  • Tấm lưới lọc Quasi-Filter: Thiết kế dạng lưới bao gồm hơn 57.000 lỗ 1,5mm được gia công chính xác giúp tăng luồng không khí và cung cấp cái nhìn rõ ràng về các thành phần trong bản dựng của bạn.
  • Tối ưu hóa để làm mát: Với sự hỗ trợ cho bộ tản nhiệt 280 và 360mm và tối đa sáu quạt, AP201 được thiết kế để đối phó với sự tấn công nhiệt của phần cứng hiệu suất cao.
  • Hiệu quả không gian hàng đầu trong ngành: Mặc dù có diện tích 33L, AP201 hỗ trợ PSU ATX dài đến 180 mm, cạc đồ họa mở rộng lên đến 338 mm, làm mát bằng chất lỏng tùy chỉnh và nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau.
  • Bảng điều khiển bên không có dụng cụ: Một cơ chế kẹp đơn giản nhưng an toàn cho phép các tấm bên khung có thể tháo ra và chống lại sự cố rơi ra một cách dễ dàng.
  • Quản lý cáp khá lớn: AP201 có khay bo mạch chủ mở rộng với các rãnh cắt được đặt ở vị trí chiến lược và khoảng cách 32 mm để cắm cáp ngoài tầm nhìn.
  • Bảng điều khiển phía trước USB Type-C® Ủng hộ: Mặt trước của AP201 có cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C để người dùng có thể tận hưởng tốc độ truyền lên đến 10 Gbps.

Bảng điều khiển bên có thể được gắn và tháo rời mà không cần dụng cụ, và có thể lắp đặt tổng cộng 6 quạt làm mát, bao gồm ba mặt trước, một mặt sau và 1 mặt trên. Giao diện phía trước được trang bị USB3.2 Gen.1 Type-Ax2, USB3.2 Gen.2 Type-Cx1 và cổng âm thanh x2.

Chiếc vỏ cổ điển này của ASUS là duy nhất bởi vì công ty đã tạo ra một chiếc vỏ MiniATX cao cấp, từ bán đến cao cấp, loại vỏ này thường chỉ xuất hiện trong các bản dựng theo phong cách dành cho người đam mê. Với hầu hết các trường hợp yếu tố hình thức nhỏ hơn, các thiết bị và thành phần yếu hơn nhiều về sức mạnh và hiệu suất, vì vậy việc công ty đầu tư vào một trường hợp MiniATX cao cấp có thể mở ra thị trường cho các thiết bị có diện tích nhỏ hơn trên không gian bàn làm việc của người dùng. Tiết lộ này có thể cho phép ASUS và các nhà sản xuất khác phát triển bo mạch chủ MiniATX với khả năng vượt trội.

Nguồn tin tức: ASUS

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc