AMD bổ nhiệm Jack Huỳnh SVP đồ họa mới cho Rick Bergman nghỉ hưu

AMD đã thông báo rằng họ đã chọn một Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc mới, Điện toán và Đồ họa. Jack Huynh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng này, thay thế vị trí của cựu binh AMD Rick Bergman, người được cho là sắp nghỉ hưu. Điều quan trọng là Bergman sẽ ở lại trong quý tới để đảm bảo quá trình bàn giao diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi lưu ý rằng Huỳnh vẫn chưa cập nhật LinkedIn của mình (mở trong tab mới) và hồ sơ truyền thông xã hội với vị trí mới.

(Nguồn: Tương lai)

Trong khi một số người có thể không quen thuộc với Huynh, ông đã có một bề dày thành tích tại AMD, đã phục vụ tại công ty gần một phần tư thế kỷ. Quan trọng hơn, vị trí gần đây nhất của anh ấy là Phó chủ tịch cấp cao & Tổng giám đốc, Nhóm bán tùy chỉnh tại AMD – một nhánh sôi động và rất thành công của AMD.

“Dưới sự lãnh đạo của Jack, AMD đã củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tùy chỉnh dành cho chơi game,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD, Tiến sĩ Lisa Su cho biết. Cô ấy nghĩ rằng, trong tương lai, Huynh sẽ mang đến tiềm năng “cơ hội tăng trưởng dài hạn mạnh mẽ” cho hoạt động kinh doanh Điện toán và Đồ họa của AMD. Người ta gợi ý rằng Huynh sẽ mở rộng việc áp dụng đồ họa AMD trên các thị trường rộng lớn hơn và đây chắc chắn là một cách mà anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng trong vai trò mới của mình.

Jack Huỳnh của AMD

Jack Huỳnh chơi Xbox (Nguồn: AMD)

Nếu bạn nhìn vào các trang cá nhân trên mạng xã hội của Huỳnh, có thể dễ dàng nhận thấy anh ấy là một người yêu công nghệ nhiệt tình, có khả năng lấy tinh thần “nhà thiết kế và xây dựng” của mình và áp dụng nó để biến giấc mơ công nghệ của người khác thành hiện thực. .

Chia sẻ cho bạn bè cùng đọc